น้อมอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท เอคโค่ ครีเอชั่น จำกัด

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

เรือเช่าเหมาลำ

เรือเช่าเหมาลำ เป็นบริการจัดหาเรือเช่าแบบส่วนตัว เฉพาะคณะของลูกค้าเท่านั้น เพื่อใช้ในการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว เอาไว้รับรองแขกของคุณลูกค้า หรือเอาไว้ท่องเที่ยวแบบมีระดับ โดยเรือเช่าเหมาลำจะมีแค่พนักงานของเรือและคุณลูกค้าเท่านั้น จะไม่มีการแชร์กับลูกค้าท่านอื่น โดยเรือเช่าเหมาลำของเราจะมีบริการให้ เช่าสปีดโบ๊ท เช่าเรือหางยาว เหมาเรือยอร์ช หรือแม้กระทั้งเช่าเรือเฟอร์รี่ เราก็มีบริการให้กับคุณลูกค้า โดยเรือของเราทุกลำ จะมีพนักงานคอยต้อนรับ และกัปตันเรือที่มีประสบการณ์ทางด้านการเดินเรือ ไว้คอยให้บริการกับคุณลูกค้า

เช่าสปีดโบ๊ท ภูเก็ต

เช่าสปีดโบ๊ท ภูเก็ต

การเช่าสปีดโบ๊ท ภูเก็ต เป็นบริการเช่าเรือจากภูเก็ต เพื่อเดินทางไปยังเกาะต่างๆในฝั่งทะเลอันดามัน ตัวอย่างเช่น เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน หมู่เกาะสิมิลัน ฯลฯ โดยเรามีเรือสปีดโบ๊ทให้ท่านเลือกทั้งแบบเรือสปีดโบ๊ท 2 เครื่องและเรือสปีดโบ๊ทสปีดโบ๊ท 3 เครื่อง โดยสามารถจุผู้โดยสารสูงสุดถึง 45 คนต่อลำ สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวเกาะเป็นส่วนตัว เฉพาะกลุ่ม ท่านสามารถเช่าเรือเร็ว เหมาลำจาก ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์ ในราคาที่เป็นกันเอง ท่านสามารถเลือกเส้นทางการท่องเที่ยวได้ตามที่ท่านต้องการ

เหมาเรือยอร์ช ภูเก็ต

เหมาเรือยอร์ช ภูเก็ต

บริการเช่าเหมาเรือยอร์ช ภูเก็ต เป็นบริการให้เช่าเรือยอร์ชแบบส่วนตัวระดับ VIP เฉพาะคณะลูกค้าของท่านเท่านั้น โดยเรือยอร์ชของเราจะมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ทั้งเรือแคททามารานยอร์ช เรือมอเตอร์ยอร์ช เซลลิ่งยอร์ช และเรือยอร์ชแบบอื่นๆ ตามแต่ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของท่าน โดยเรือยอร์ชที่เรามีไว้ให้คอยให้บริการ เราทำการติดต่อตรงกับเจ้าของเรือ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้เรือยอร์ชตรงตามความต้องการในราคาถูก

การเหมาเรือยอร์ช ภูเก็ต เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และหรูหราด้วยการบริการระดับ 5 ดาว ล่องเรือไปเรื่อยๆ กินลมชมวิว ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบ VIP ลืมความวุ่นวาย ปล่อยใจไปกับท้องทะเลอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ ในการเช่าเหมาเรือยอร์ช ภูเก็ตกับเรา ท่านใดที่ต้องการลงพักผ่อนบนชายหาด เรายังมี ชายหาดส่วนตัว เอาไว้คอยรับรองท่าน เป็นการบริการอย่างมีระดับ และคุ้มค่ากับราคาที่ท่านต้องจ่ายไป

เช่าเรือตกปลา ภูเก็ต

เช่าเรือตกปลา ภูเก็ต

บริการเช่าเรือตกปลา ภูเก็ต เป็นบริการให้เช่าเรือตกปลาแบบส่วนตัว มีทั้งออกเดินทางในช่วงกลางวัน และเวลากลางคืนตามความต้องการของท่าน สนุกสนานกับกิจกรรมตกปลา โดยเราจะมีทีมงานมืออาชีพลงไปเพื่อคอยช่วยดูแลในเรือตกปลาให้กับท่านอีกด้วย โดยในเรือนั้นจะมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการตกปลาอยู่หลากหลายประเภท นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มให้บริการ เมื่อตกปลามาได้แล้วก็สามารถนำมาปรุงอาหารเพื่อรับประทานกันบนหรือ หรือถ้าท่านต้องการจะนำกับบ้านก็แล้วแต่ท่านได้เลย

เหมาเรือสำเภา ภูเก็ต

เหมาเรือสำเภา ภูเก็ต

บริการเหมาเรือสำเภา ภูเก็ต เป็นบริการเช่าเรือสำเภาเพื่อการท่องเที่ยว หากท่านต้องการความแปลกใหม่ในการเดินทางชมธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงาแบบส่วนตัว เรามีบริการเช่าเหมาเรือสำเภาให้ท่านใด้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ท่านสามารถเช่าเหมาลำได้ทั้งแบบครอบครัวหรือเป็นหมู่คณะ 20 - 30 ท่าน พร้อมบริการอาหาร และเครื่องดื่มเสริฟบนเรือ จากเจ้าหน้าที่มืออาชีพ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของอ่าวพังงาอย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ท่านได้ร่วมสนุก เช่น กิจกรรมพายเรือแคนู กิจกรรมนั่งเรือหางยาวชมเขาตาปู ชมวิถีชีวิตหมู่บ้าน และสนามฟุตบอลกลางทะเลที่เกาะปันหยี

เช่าเรือหางยาว ภูเก็ต

เช่าเรือหางยาว ภูเก็ต

บริการเช่าเรือหางยาว ภูเก็ต เป็นบริการเช่าเหมาเรือหางยาว เพื่อการท่องเที่ยวในระยะสั้นๆ ล่องไปตามหมู่เกาะ ป่าชายเลน และเผิงถ้ำกลางทะเล หรือไปมาระหว่างเกาะที่มีระยะห่างไม่มากนัก เหมาะมากกับท่านที่ต้องการบรรยากาศที่อิงแอบไปกับธรรมชาติ ไม่รีบร้อน สัมผัสบรรยากาศของชาวเลที่สืบทอดวิถีชีวิตมามากกว่า 100 ปี และด้านประกอบการการล่องเรือหางยาวของชาวบ้าน ที่ใช้วีถีชีวิตกับทะเลมาตั้งแต่กำเนิด ทำให้ท่านมั่นใจในประสบการณ์ในการล่องเรือได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์