ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

ทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

ทัวร์อ่าวพังงา แคนู เรือหางยาว

ผู้ใหญ่ 1,500 บาท / เด็ก 1,300 บาทราคาปกติ ผู้ใหญ่ 2,900 บาท / เด็ก 1,900 บาทประหยัดทันที 48%(ราคานี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น)

รายละเอียดทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

ทัวร์อ่าวพังงา แคนู เรือหางยาว โปรแกรมทัวร์วันเดียว แบบเช้าไปเย็นกลับ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการล่องเรือเพื่อเข้าถึงธรรมชาติ วิถีชีวิตอย่างใกล้ชิด โดยรถจะรับท่านจากที่พักเพื่อเดินทางสู่จังหวัดพังงา ระหว่างทางจะนำท่านแวะ วัดถ้ำสุวรรณคูหา เพื่อศักการะพระพุทธรูปปางไสยาสน์ขนาดใหญ่ ที่ประดิษฐานอยู่ภายในถ้ำ นอกจากนั้นภายในบริเวณวัด ยังมีฝูงลิงธรรมชาติมากมาย

จากนั้น รถจะนำท่านสู่ท่าเรือกระโสม เพื่อลงเรือหางยาว การเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงาโดยเรือหางยาว เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากภายในอ่าวพังงา มีท้องทะเลที่เงียบสงบตลอดทั้งปี เพราะถูกโอบล้อมไปด้วยเกาะแก่งซึ่งเป็นภูเขาหินปูนสูงใหญ่คอยบังลมจากด้านนอก ทั้งยังมีป่าชายเลนผืนใหญ่ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้ สัตว์ป่า และสัตว์น้ำนานาชนิด โดยเรือหางยาวจะนำท่านล่องไปตามลำคลองเล็กๆ เพื่อชมความสวยงามสองข้างทาง

นอกจากนั้น ภายในอ่าวพังงา ยังประกอบไปด้วยเกาะแก่ง เผิงถ้ำ หินงอก หินย้อย ให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจ เรือจะนำท่านชมเขาหมาจู และเกาะหินปูนรูปร่างแปลกตามากมาย จากนั้นจะจอดเทียบเรือใหญ่ เพื่อเปลี่ยนลงเรือแคนู ซึ่งท่านจะได้ชมถ้ำขนาดใหญ่ ลัดเลาะป่าโกงกางโดยฝีพายมืออาชีพ เสร็จจากกิจกรรมพายเรือ เรือหางยาวจะนำท่านสู่ เกาะปันหยี หมู่บ้านชาวประมงกลางทะเลอายุหลายร้อยปี เพื่ออิ่มอร่อยกับอาหารกลางวัน และชมวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แต่ยังคงกลิ่นไอของความเป็นชาวประมง ชมสินค้า อาหารทะเลแปรรูป

หลังอาหารเรือหางยาวจะนำท่านสู่ เขาพิงกัน และ เขาตาปู แลนด์มาร์กสำคัญของ อ่าวพังงา บริเวณเกาะเคยเป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำภาพยนต์ฮอลิวูดเรื่องดัง อย่างเจมส์ บอนด์ 007 จนทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ต่างรู้จักเกาะนี้ในชื่อ เกาะเจมส์บอนด์ อีกชื่อหนึ่งไปโดยปริยาย จากนั้นเรือจะนำท่านกลับเข้าท่าเรือ เพื่อส่งท่านกลับที่หมายโดยสวัสดิภาพ

โปรแกรมทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

โปรแกรมท่องเที่ยวอ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

  • 09:30 น. รับท่านออกจากที่พัก (เวลานัดรับขึ้นอยู่กับที่พักของท่าน)
  • เดินทางถึงจังหวัดพังงา แวะนมัสการพระพุทธรูปปางไสยาสน์ (พระนอน) ขนาดใหญ่ ที่ประดิษฐานอยู่ในเผิงถ้ำธรรมชาติที่ประดับประดาไปด้วยหินงอกหินย้อย โพรงถ้ำน้อยใหญ่ ให้บรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย และชมฝูงลิงธรรมชาติที่ วัสุวรรณคูหา
  • เดินทางสู่ท่าเทียบเรือ ลงเรือหางยาว เรือจะนำท่านล่องลัดเลาะชมธรรมชาติอันสวยงามของป่าชายเลน ภูเขาหินปูน เกาะแก่งรูปร่างแปลกตา และสัตว์ป่าที่อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา
  • นำท่านรับประทานอาหารเที่ยง แบบเซทเมนู ณ หมู่บ้านกลางทะเล เกาะปันหยี หมู่บ้านชาวประมงอายุราว 300 ปี ที่ยังคงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ วัฒนธรรม ผสมผสานกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และการท่องเที่ยวไว้ได้อย่างลงตัว หลังรับประทานอาหาร ท่านสามารถเดินชมหมู่บ้าน โรงเรียน สนามฟุตบอลลอยน้ำ มัสยิส หรือเลือกซื้อเครื่องประดับ อาหารทะเลแปรรูป
  • ออกเดินทางจากเกาะปันหยี นำท่านสู่เกาะทะลุ เกาะหินปูนขนาดใหญ่ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยป่าโกงกาง กลางเกาะมีถ้ำขนาดใหญ่เจาะผ่ากลาง เป็นที่มาของชื่อเกาะทะลุ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการทำกิจกรรมพายเรือแคนูลอดถ้ำ และชมป่าโกงกางอย่างใกล้ชิด
  • นำท่านแวะเขาพิงกัน เขาตาปู จุดไฮไลท์สำคัญของอ่าวพังงา ภูเขารูปร่างแปลกตาที่ถูกตัดขาดออกจากกันอย่างเรียบสนิทจนล้มพิงเข้าหากัน บนเกาะมีร้านขายของที่ระลึกจากชาวบ้านบนเกาะปันหยีมากมาย ด้านหน้าเกาะเป็นที่ตั้งของ เขาตาปู เกาะเล็กๆ ที่เคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ดัง เจมส์บอนด์ 007 จากฮอลลีวูด จนได้รับการเรียกขานว่า เกาะเจมส์บอนด์ ไปโดยปริยาย
  • เรือหางยาวนำท่านกลับถึงท่าเทียบเรือ นำท่านชมความสวยงามของจุดชมวิวเสม็ดนางชี จากนั้นออกเดินทางกลับสู่จังหวัดภูเก็ต
  • 17:30 - 18:00 น. เดินทางออกจากเสม็ดนางชี ส่งท่านถึงที่พักโดยสวัสดิภาพ
โปรแกรมทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว) อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

รายละเอียดทัวร์

รายละเอียดทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

ชื่อทัวร์
ทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)
ระยะเวลา
ทัวร์วันเดียว
เดินทางตั้งแต่
ทุกช่วงเวลา
วันเปิดบริการ
ทุกวัน
ช่วงเวลาเปิดบริการ
ตลอดทั้งปี
รถรับ-ส่ง สนามบิน
ไม่รวม
รถรับ-ส่ง จากที่พัก
เฉพาะ ไม้ขาว ถลาง ตัวเมืองภูเก็ต กะรน กะตะ และป่าตอง เท่านั้น นอกบริเวณดังกล่าว มีค่าบริการเพิ่มเติม
มื้ออาหาร
1 มื้อ
เวลาออกเดินทาง
08:30 น. (โดยประมาณ)
เวลาเดินทางกลับ
17:30 น. (โดยประมาณ)
ท่องเที่ยวโดย
เรือหางยาว รถตู้ และเรือแคนู
สถานที่เข้าชม
วัดสุวรรณคูหา เกาะทะลุ เกาะปันหยี เขาตาปู และเขาพิงกัน
สถานที่ผ่าน ชมด้านนอก
ป่าโกงกาง และเขาหมาจู
รูปแบบการท่องเที่ยว
ทัวร์ทะเล ดำน้ำ ดูปะการัง และทัวร์ธรรมชาติ เดินป่า แคมปิ้ง
กิจกรรม
พายแคนู และชมวิถีชีวิต
ประเภทอาหาร
เซทเมนู

ราคาทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

ราคาทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

ช่วงเวลา
ผู้ใหญ่
เด็ก
ราคาไม่รวมที่พัก
1 ต.ค. 64 - 31 ต.ค. 65
1,500
1,300

ลูกค้าทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

ลูกค้าที่เคยมาท่องเที่ยวไปกับทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 1 ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 2 ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 3 ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 4 ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)บริษัท ดีเอ็นเอ (ไทยแลนด์) จำกัด ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คณะนิสิตปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 5 ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คุณดุษฎี และครอบครัว ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คุณคนึงนิตย์และครอบครัว ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คุณเทียนชัยและคณะ ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คุณสมภพและเพื่อน ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)คุณชูศักดิ์และครอบครัว ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

แพคเกจนี้รวม

แพคเกจทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)นี้รวม

1. มัคคุเทศก์
2. รถรับส่งถึงที่พักในเขตป่าตอง กะตะ กะรน ตัวเมืองภูเก็ต ถลาง ไม้ขาว นอกจากบริเวณดังกล่าวมีค่าบริการเพิ่มเติม
3. ค่านำชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
4. อาหาร 1 มื้อ
5. เสื้อชูชีพ
6. เรือแคนู พร้อมคนพาย
7. ประกันภัยนักท่องเที่ยว
8. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ

แพคเกจนี้ไม่รวม

แพคเกจทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)นี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. กรณีชำระด้วยบัตรเครติดไม่รวมค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 3%
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
4. ค่า surcharge ช่วงเทศกาลต่าง ๆ / วันหยุดนักขัตฤกษ์

เงื่อนไขทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

เงื่อนไขการจองทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

1. กรุณาชำระค่าทัวร์ครึ่งหนึ่ง เพื่อยืนยันการจอง ภายในวันที่ได้รับการยืนยันที่นั่งว่างจากพนักงานของเรา

เงื่อนไขการเลื่อนวันเดินทางหรือยกเลิกทัวร์อ่าวพังงา แคนู (เรือหางยาว)

1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 3 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้