ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

รีวิว โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

25 สิงหาคม 2558 - รีวิว โรงแรม > โรงแรม ภูเก็ต > ไม้ขาว

หายหน้าหายตาไปนาน เนื่องจากงานเค้ายุ่งเอามากๆ ไหนจะงานบริษัท ไหนจะงานครอบครัว เลยไม่มีเวลามารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน วันนี้พอมีเวลา เลยจัดโรงแรมระดับ 5 ดาวสักโรงแรม เผื่อเพื่อนๆคนไหนที่สนใจมาเที่ยวภูเก็ตเป็นครอบครัว เค้าของแนะนำโรงแรมนี้เลย "เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต"

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต แค่ได้ยินชื่อ เพื่อนๆก็คงจะรู้ถึงคุณภาพของแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ด้วยมาตราฐานระดับสากล การบริการแบบพรีเมียม เพื่อนๆที่เคยมาพักที่โรงแรมในเครือเซ็นทารา จะรู้ดีกว่าการบริการนั้นดีเยี่ยมขนาดไหน เรามาเริ่มต้นด้วยการดูกันก่อนว่า โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต อยู่ที่ไหน

ที่ตั้งของ โรมแรม เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณหาดไม้ขาว ใกล้กับสนามบินภูเก็ต เป็นบริเวณที่ไม่ผลุกผล่าน มีร้านค้าหรือร้านอาหารไม่มาก ส่วนใหญ่คนที่มาพักที่นี่ จะเน้นความเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวงหรือเมืองใหญ่ สำหรับเพื่อนๆที่มาพักแล้ว ต้องการซื้อของหรือทานอาหารนอกโรงแรม บริเวณหน้าโรงแรมก็พอมีร้านค้าให้เพื่อนๆได้ใช้บริการ แต่ก็มีไม่กี่ร้าน อย่างที่บอกบริเวณนี้เหมาะกับการพักผ่อนมากกว่าการช๊อปปิ้ง

จุดเด่นที่ขาดไม่ได้ของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า คือ สวนน้ำภูเก็ต Splash Jungle Water Park Phuket ซึ่งมีไว้ให้บริการฟรี สำหรับผู้ที่เข้าพักโรงแรม แต่ถ้าไม่ได้พักที่โรงแรม เสียเงินนะฮ๊าฟ

อวยกันมาเยอะแล้ว คราวนี้มีรีวิวแบบจัดเต็มกันสักที ก่อนที่เพื่อนๆจะเบื่อกันซะก่อน

ความเป็นมาของโรงแรม

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่บริหารโดยเครือเซ็นทารา ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยเครือเซ็นทารา เพื่อนๆอาจจะงงว่า แค่บริหารกับถูกสร้าง ต่างกันยังไง โดยปกติแล้ว โรงแรมที่ถูกสร้างโดยเครือเซ็นทารา จะมีความเป็นเซ็นทาราอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายใน การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้เวลาที่เข้าไปสัมผัสบรรยากาศ จะรับรู้ถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวทันที แต่โรงแรมที่ถูกบริหารต่อนั้น เป็นการบริหารโรงแรมต่อจากเจ้าของเก่า จากนั้นก็จะมีการรีโนเวท ปรับปรุงใหม่ เพื่อให้มีความหรูหรามากที่สุด แต่ก็ยังไม่เทียบเท่ากับโรงแรมที่เครือเซ็นทาราสร้างขึ้นมาเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นการบริหารต่อหรือการสร้าง สำหรับการบริการนั้น ก็เป็นระดับพรีเมียมเหมือนกัน

ด้านหน้าโรงแรม และบริเวณที่จอดรถของโรงแรม

ด้านหน้าโรงแรม และบริเวณที่จอดรถ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

เมื่อเราเข้าไปถึง โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต เราจะพบกับวงเวียน ซึ่งวงเวียนนี้เป็นบริเวณที่รถของเราหรือรถภายนอกสามารถที่จะขับวนไปวนมาหาที่จอดรถได้เท่านั้น ไม่สามารถขับเข้าไปได้มากกว่านี้ สำหรับการเดินทางภายในโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า นั้นทำได้โดยการเดิน และการนั่งรถภายในโรงแรม หรือที่เรียกกันว่า "รถบักกี้"

ล๊อบบี้โรงแรมและห้องรับลองลูกค้า

ล็อบบี้และห้องรับรองลูกค้า โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

เมื่อมาถึงล็อบบี้โรงแรมก็จะมีพนักงานมารับกระเป๋า และมีบริการเสริพน้ำ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของโรงแรมระดับ 5 ดาวทั่วไป เพื่อนๆที่มาก็ให้นั่งคอยอยู่บริเวณนี้ เพราะเมื่อทำการ Check-in เรียบร้อยแล้ว ทางโรงแรมจะมีรถค่อยบริการรับส่งไปยังห้องพักที่เพื่อนๆได้เลือกเอาไว้

ภายในห้องพักโรงแรม (Deluxe suite one bedroom)

เมื่อมาถึงห้องพัก ห้องที่เค้าเลือกพักวันนี้จะเป็นห้องประเภท Deluxe suite one bedroom มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 49 ตร.ม. ซึ่งจะแบ่งเป็น 5 ส่วนคือ

เครื่องใช้ภายในห้องพัก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

1. ห้องครัว ซึ่งก็จะมี ตู้เย็น/ไมโครเวฟ/เตาแก็สไฟฟ้า/เครื่องครัว/เครื่องซักผ้า/และโต๊ะทานข้าว 1 ชุด/ซิงค์ล้างจาน และจานชามประมาณ 2 ชุด

2. ห้องรับแขก เป็นห้องที่ติดกับห้องครัว ก็ไม่มีอะไรมาก มีแค่ ทีวี/โซฟา/โต๊ะหน้าโซฟา ก็แค่นั้น (เค้าลืมถ่ายรูป เค้าขอโทษ)

เครื่องใช้ภายในห้องนอน โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

3. ห้องนอน มี ทีวี/รีโมททีวี/โทรศัพท์/กระดาษโน๊ต/ตู้เสื้อผ้า 2 ตู้/ชุดคลุม 2 ชุด/เตารีด/ที่รองรีดผ้า/เซฟ/ไฟฉาย (แอบสงสัย ทำไมไม่มีร่ม)

วิวระเบียงด้านนอกห้องพัก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

4. ระเบียงด้านนอก เอาไว้มองวิวทะเล ซึ่ง ณ จุดๆนี้ขอบอกได้เลยว่า มันยอดเยี่ยมมากๆ เพราะมองไม่เห็นอะไรเลย (555) โดนตึกข้างหน้าบัง แต่ก็พอมองเป็นวิวทะเลอยู่ไกลๆ ก็โอเคนะ แต่ที่มองเป็นได้ชัดเจนที่สุดคือ วิวสนามบิน เพราะโรงแรมนี้อยู่ติดกับสนามบินภูเก็ต เราจะได้เห็นเวลาที่เครื่องบินบินขึ้นลงว่าจะวิ่งวนยังไง ไปทางไหน เห็นเครื่องบินกำลัง Take off ซึ่งเค้าโอเคมากนะ เพราะเกิดมาก็ไม่เคยเป็นเครื่องบินบินขึ้นลงจากมุมสูงเลยสักครั้ง

เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

5. ห้องน้ำ อันนี้ก็ไม่มีอะไรพิเศษ ก็ห้องน้ำทั่วไป Rain Shower ที่เค้าชอบก็ไม่มี เลยไม่รู้จะชมอะไร

สรุปโดยรวมของห้องพัก เหมือนกับมาเช่า Condo มากกว่าเช่าห้องพัก เพราะมีทุกอย่างที่ต้องการ ซึ่งถือว่าดีมากๆเลยนะ ถ้ามาแบบครอบครัว โดยเฉพาะถ้ามีเจ้าตัวน้อยมาด้วย เพราะคุณพ่อ คุณแม่ ส่วนใหญ่มักกังวลเกี่ยวกับการพาเจ้าตัวเล็กออกไปทานอาหารตามห้องอาหาร ซึ่งเกรงว่าจะทำเสียงดังรบกวนลูกค้าท่านอื่น สำหรับที่นี่อุปกรณ์จาน ชาม แก้ว ช้อน แม้แต่กระทะมีพร้อม สำหรับเตรียมอาหารเล็กๆ น้อยๆ ได้ในห้องพักเลย ยิ่งไปกว่านั้นครอบครัวเค้าถูกใจม๊ากมากคือ เครื่องซักผ้า เพราะเจ้าตัวน้อยชอบทำเสื้อผ้าเลอะ เปลี่ยนบ่อยเหลือเกิน มีเครื่องซักผ้าแบบนี้ ประหยัดเงินในกระเป๋าค่าซักรีดโรงแรมได้เยอะ

ห้องอาหารเย็นที่โรงแรม (ห้อง Azzurro)

ร้านอาหารยามเย็น ริมทะเล โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

เมื่อพักผ่อนกันสักพักนึง ถ่ายรูปเครื่องบินบินไปบินมาจนพอใจแล้ว ก็ถึงเวลาทานอาหารเย็น ซึ่งที่เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา จะมีห้องอาหารอยู่ทั้งหมด 4 ห้อง รวมห้องอาหารในสวนน้ำ แต่เค้าเลือกไปกินที่ห้องอาหาร Azzurro ห้องอาหารริมทะเล และมีอาหารบุฟเฟ่ต์เอาไว้คอยให้บริการ พอไปถึงก็จะเจอกับพนักงานสาวสวย น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ไม่พูดกับเราสักคำ สงสัยจะคิดว่าเราเป็นคนจีน หน้าตาอาตี๋อาหมวยกันทั้งบ้าน

อาหารมื้อเย็น แบบบุฟเฟ่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

บรรยายการภายในถือว่าดีเยี่ยม สำหรับวันนี้เป็นเมนูบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว ซึ่งจะมีการเปลี่ยนเมนูทุกวัน จะเป็นพวกอาหารคลีนฟู้ด และขนมเพิ่มความอ้วน (คลีนตรงไหน) ซึ่งไม่ค่อยเหมาะกับเค้าสักเท่าไหร่ จะหาส้มตำไก่ย่างกินก็ไม่มี เลยจัด ข้าวผัด ไข่ดาว ไส้กรอก ไปเต็มๆ ตามด้วยสเต็กเนื้อแกะอีกชิ้น แค่นี้ก็ฟินแล้ว อ๋อลืมบอกไป อาหารประเภทปิ้งย่าง พนักงานจะปิ้งย่างหน้าห้องอาหาร ก็จะมีหมู เนื้อ ไก่ กุ้ง ปลา เนื้อแกะ บาบีคิว และพวกหอยต่างๆ

บรรยากาศของห้องอาหารยามเย็นนี้ ถือว่าโอเคมากๆเลยนะ เพราะได้เห็นวิวทะเลยามพระอาทิตย์ตกไปด้วย แต่มืดไปนิดนึง เวลาไปตักอาหารปิ้งย่างด้านนอก มองยากหน่อย

กิจกรรมสำหรับเด็กๆยามค่ำคืน

กิจกรรมสำหรับเด็กๆยามค่ำคืน โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

เมื่อทานเสร็จก็เดินออกมาหน้าห้องอาหาร ซึ่งห้องอาหารนี้จะติดกับ คิดส์คลับ และมีพนักงานคอยบริการหากิจกรรมต่างๆเอาไว้ค่อยให้ความสนุกกับเด็กๆ ตอนเดินออกมาประมาณ 2 ทุ่ม มีพนักงานเดินมาบอกเราว่า เดี๋ยวจะมีกิจกรรมเต้นเข้าจังหวะ ลูกสาวเค้าสนใจไปร่วมกิจกรรมกับทางโรงแรมไหม ลูกเราด้วยความกล้า วิ่งหนีไปเกาะหลังแม่ บอกไม่ไปๆ แต่พอถึงเวลา กลับออกไปเต้นกับเค้าซะงั้น ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีนะ เหมาะมากๆสำหรับมาเที่ยวแบบครอบครัว

เมื่อทำกิจกรรมเสร็จก็กลับห้องพัก พักผ่อน เพื่อต่อสู้กับเช้าวันใหม่...

บรรยากาศโรงแรมในเช้าวันใหม่

บรรยากาศยามเช้า มองจากห้องพัก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

เช้าวันใหม่ ตื่นมาก็หิวทันที เลยโทรไปหา Reservation ว่าให้ไปกินข้าวที่ห้องอาหารอะไร โอ้วแม่เจ้า!!! ห้องอาหาร Azzurro ร้องไห้หนักมาก รู้งี้เมื่อคืนไม่ไปกินที่ห้องอาหารนี้หรอก แต่ไม่เป็นไรรีบอาบน้ำแล้วจัดไป ดีเหมือนกันได้ดูว่าบรรยายการตอนค่ำกับตอนเช้ามันจะต่างกันยังไง ก่อนออกไปทานอาหารเช้า ยังไงเค้าก็ไม่ลืมเก็บบรรยากาศยามเช้ามาฝากเพื่อนๆ ให้ต่อม ฟินเวอร์ ของเพื่อนๆทำงาน

ห้องอาหารเช้า ริมทะเล

ห้องอาหารเช้า ริมทะเล โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

เมื่อไปถึงห้องอาหาร สิ่งแรกที่พอเห็นคือ คนเยอะมากๆๆๆ หาที่นั่งแทบไม่ได้ ต้องยืนรอคิวกันเลยทีเดียว ซึ่งจะมีโต๊ะทั้งด้านในและด้านนอก(เมื่อคืนมามองไม่เห็นว่ามีสงสัยจะมืดเกินไป) ถ้าชอบห้องแอร์ก็นั่งด้านใน ชอบแบบนั่งชิวๆกินลมชมวิวก็นั่งด้านนอก บรรยากาศดีมากๆ ส่วนเรื่องอาหารก็ทั่วไป ไม่ได้แตกต่างกับโรงแรมอื่นๆสักเท่าไหร่ ก็มีข้าว ข้าวผัด ข้าวต้ม ไข่ดาว สลัด น้ำ นม กาแฟ อะไรพวกเนี้ย แต่อย่างนึงที่แสดงถึงความใส่ใจของเซ็นทารา คือมีการแยกห้องอาหารเช้า ระหว่างคณะทัวร์จีน กับลูกค้าทั่วไปอย่างชัดเจน คือแยกกันคนละห้องอาหารเลยทีเดียว เพื่อความสะดวกทั้งกายและใจ สำหรับลูกค้าทุกคนของโรงแรม

บรรยากาศภายในโรงแรม

สระว่ายน้ำ และอุปกรณ์สันทนาการ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

เมื่อทานข้าวเช้าเสร็จก็ได้เวลาเดินสำรวจ สิ่งแรกที่เจอเลยก็คือ จุดให้บริการลูกค้า ซึ่งจะมีผ้าขนหนู คันตกปลา(คิดในใจ มาโรงแรมระดับนี้ จะมานั่งตกปลาอยู่ทำไม) จักยาน ลูกวอลเล่ย์ ไม้แบตบินตัน เอาไว้เล่นที่ชายหาดหรือสนามวอลเล่ย์ ซึ่งบริเวณนี้จะอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำของโรงแรมอีกด้วย ซึ่งจะมีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่เอาไว้คอยให้บริการ ซึ่งอีกจุดนึงที่น่าสนใจคือ สระว่ายน้ำใหญ่ม๊ากกกก ถ้าว่ายไปกลับตามยาว ถ้าไม่ฟิตจิงๆ มีจม

ชายหาดส่วนตัวของโรงแรม

บรรยากาศริมชายหาดส่วนตัวของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

บริเวณชาดหาด จะเป็นหาดค่อนข้างส่วนตัว ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน และจะมีทุ่นเอาไว้ให้ลูกค้าโรงแรมจับเวลาลงไปเล่นน้ำ นอกจากนั้นก็จะมีพนักงานโรงแรม เตรียมอุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำทะเลเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เรือคายัค เสื้อชูชีพ ห่วงยาง แต่เค้าไม่ลงเล่นน้ำทะเลหรอก เค้ากลัวเปียกอ่ะ

เมื่อเดินเล่นจนเค้าเหนื่อย และเริ่มร้อนแล้ว ก็ถึงเวลากลับที่พัก เค้าก็เดินไปรอรถเพื่อจะกลับที่พัก ทันใดนั่นเองลูกสาวก็เหลือบไปเห็น คิดส์คลับ ซึ่งอยู่ใกล้ๆที่รอรถ นึกในใจ ไม่ได้กลับห้องแล้วสิเรา เลยต้องพาลูกไปเล่นที่ คิดส์คลับ สักหน่อย ไม่งั้นนางมีโวยย

คิดส์คลับที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

คิดส์คลับของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

คิดส์คลับ ที่เซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา จะมีพี่เลี้ยงคอยดูแลเด็กที่มาเล่นอยู่ตลอดเวลา บางวันก็จะทำกิจกรรมระบายสี วาดรูป อะไรประมาณเนี้ย หน้าทางเข้า คิดส์คลับ จะเป็นบ่อทราย ซึ่งเอามาไว้ให้เด็กเล่น เด็กๆจะได้ไม่ต้องไปเล่นที่ชาดหาด ส่วนภายในก็จะมีเครื่องเล่นมากมาย และมีห้องที่เอาไว้สำหรับดูการ์ตูนอยู่ด้านในสุดของ คิดส์คลับ ส่วนชั้นบนของ คิดส์คลับ ก็จะมีเครื่องเกมส์พวก PS3 เอาไว้คอยให้บริการ

จากทั้งหมดที่เอามารีวิวนั้น บอกได้เลยว่ายังไม่หมด เพราะขนาดพื้นที่ของโรงแรมใหญ่มากๆ แล้วเค้าก็ไปพักมาแค่คืนเดียว ทำให้เดินสำรวจไม่ทั่ว ยังไงเพื่อนๆคนไหนมีเวลาพาครอบครัวไปพัก เค้าแนะนำว่าให้พักสัก 2 คืนเป็นอย่างน้อย เพราะจะได้ใช้ Facilities ต่างๆได้อย่างครบถ้วน จะได้สัมผัสบรรยากาศชิวๆแบบเต็มอิ่ม

ข้อดี ข้อเสีย โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต

ข้อดี
1. การบริการดีเยี่ยม พนักงานทุกคนได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี ไม่มีอะไรให้ขุ่นเคืองใจเลย
2. ห้องพัก แบ่งออกเป็นสัดเป็นส่วนได้ดี มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักกว้างขวาง ไม่อืดอัด
3. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และอุปกรณ์ต่างๆทางด้านการทำกิจกรรม ถือว่าดีเยี่ยม
4. มีสวนน้ำภูเก็ต Splash Jungle Water Park Phuket สามารถใช้บริการได้ ฟรี

ข้อเสีย
1. รถที่คอยให้บริการ รอนานไปหน่อย เข้าใจแหละนะว่าลูกค้าเยอะ แต่ก็ไม่น่าจะต้องคอยนานมากขนาดนี้ (ประมาณ 15 - 30 นาที)
2. ห้องพักต่างๆ ถือว่าโอเค แต่ยังไม่เหมาะสมกับคำว่า 5 ดาว ถึงแม้จะมีอุปกรณ์ครบครับ แต่ความหรูหรายังไม่ถึง ความคิดเห็นส่วนตัวของเค้านะ เค้าให้ดาวห้องพักเต็มที่ก็แค่ 4 ดาวเท่านั้นแหละ
3. อยู่ใกล้สนามบินเกินไป เวลาเครื่องบินขึ้นลง จะได้ยินเสียงตลอด

สรุปโดยรวมสำหรับโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ในความคิดเห็นส่วนตัว เหมาะมากที่จะมาพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งอย่างน้อยๆก็น่าจะนอนสัก 2 คืน เพราะจะได้ทำกิจกรรมต่างๆกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างครบถ้วน พนักงานน่ารัก และบริการดีเยี่ยม