ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

ทัวร์เกาะ ภูเก็ต

การท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต จะมีการท่องเที่ยวทั้งทางบก และทางทะเล โดยการท่องเที่ยวหลักของจังหวัดภูเก็ต จะเน้นไปที่การท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ซึ่งเกาะส่วนหนึ่งเป็นของจังหวัดภูเก็ต และเกาะอีกหลายเกาะก็เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดข้างเคียง แต่ด้วยการที่จังหวัดภูเก็ตเป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ทำให้นักเดินทางสามารถเลือกที่จะท่องเที่ยวเกาะ ไม่ว่าจะเป็นเกาะที่เป็นส่วนหนึ่งของภูเก็ต หรือเกาะที่เป็นของจังหวัดใกล้เคียงกับจังหวัดภูเก็ตได้อย่างมากมาย เพราะมีบริษัทนำเที่ยวซึ่งจะพานักท่องเที่ยวไปยังเกาะต่างๆจำนวนมาก และเกาะแต่ละเกาะ ก็จะเหมาะกับคนกับนักท่องเที่ยวแต่ละประเภทแต่ละช่วงวัย

ทัวร์เกาะสิมิลัน ภูเก็ต

ทัวร์เกาะสิมิลัน ภูเก็ต

หมู่เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะเล็กๆที่อยู่ในทะเลอันดามัน ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน คำว่าสิมิลันเป็นภาษายาวี หรือมลายู แปลว่า 9 ดังนั้นหมู่เกาะสิมิลันจะประกอบด้วยเกาะทั้งหมด 9 เกาะ หมู่เกาะสิมิลัน ได้รับยกย่องว่าเป็นหมู่เกาะที่สวยติดอันดับต้นๆของประเทศไทย มีปะการังสวยงามหลากหลายชนิดสามารถดำน้ำได้ ทั้งน้ำตื้น และน้ำลึก เนื่องด้วยหมู่เกาะสิมิลันยังคงความอุดมสมบูรณ์ นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมหมู่เกาะสิมิลันมีโอกาสที่จะพบปลาหายาก เช่น ปลาวาฬ ปลาโลมา ปลาไหลมอเรย์ ได้ในบริเวณหมู่เกาะสิมิลัน

จุดดำน้ำหมู่เกาะสิมิลัน เป็นจุดดำน้ำที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำลึก หรือดำน้ำตื้น นักท่องเที่ยวก็จะได้พบกับปะการังหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปะการังเขากวาง ปะการังสมอง กัลปังหา ซึ่งพบได้มากมายหลากหลายจุดในบริเวณหมู่เกาะสิมิลัน นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถพบกับสัตว์หลากหลายชนิดที่หายาก ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ทะเล หอยมือเสือ กุ้งมังกร เต่าและสัตว์ทะเลอื่นๆอีกมากมาย

หมู่เกาะสิมิลัน จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้ปีละ 6 เดือนเท่านั้น โดยจะเริ่มเปิดประมาณเดือนตุลาคม และไปปิดประมาณเดือนพฤศจิกายนของทุกปี

ทัวร์เกาะไม้ท่อน ภูเก็ต

ทัวร์เกาะไม้ท่อน ภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต อยู่ในเขตของทะเลอันดามัน มีฉายาว่า มัลดีฟเมืองไทย จุดเด่นของเกาะไม้ท่อนก็คือ หาดทรายสีขาวที่ทอดยาวสุดสายตา และแนวปะการังที่อยู่หน้าหาด ทำให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมเกาะไม้ท่อน สามารถเลือกที่จะพักผ่อนบนชายหาด หรือดำน้ำดูปะการังได้ที่บริเวณหน้าหาดได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ อีกหนึ่งจุดเด่นของเกาะไม้ท่อนก็คือ บริเวณโดยรอบของเกาะไม้ท่อน เราสามารถที่จะพบปลาโลมาประจำถิ่น ซึ่งมักจะออกมาอวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นประจำ ทำให้เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ภูเก็ต

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ภูเก็ต

หมู่เกาะสุรินทร์ ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน ในเขตการดูแลของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเกาะสุรินทร์ บริเวณหมู่เกาะสุรินทร์ อยู่ติดชายแดนของประเทศพม่า ซึ่งในบางครั้ง ในวันที่ฟ้าเปิด เราสามารถมองเห็นเกาะฝั่งพม่าได้ในขณะที่เราอยู่ในเขตของหมู่เกาะสุรินทร์

หมู่เกาะสุรินทร์ เป็นหมู่เกาะที่มีความโดดเด่นเรื่องความสวยงามใต้ท้องทะเลเพราะมีจุดดำน้ำตื้นดูปะการังมากถึง 13 จุด แถมยังมีปะการังหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปะการังผักกาด ประการังสมอง ปะการังโต๊ะ ปะการังเขากวาง ปะการังอ่อน ปะการังนิ้วมือ ดอกไม้ทะเล และกัลปังหา ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีปลาสวยงามเยอะแยะมากมาย เช่น ปลาสินสมุทร ปลาผีเสื้อ ปลานกขุนทอง ตรานกแก้ว และยังมีสัตว์ทะเลหายากๆ เช่น เต่าทะเล ปลากระเบนราหู กุ้งมังกร นอกจากนี้ หมู่เกาะสุรินทร์ ยังมีป่าที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก

ทัวร์เกาะพีพี ภูเก็ต

ทัวร์เกาะพีพี ภูเก็ต

หมู่เกาะพีพี เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพีประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะคือ เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล นอกจากนั้นยังมีเกาะเล็กๆข้างเคียงอีกคือ เกาะยุง และเกาะไม้ไผ่ เกาะพีพีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักของประเทศไทย เนื่องจากมีหาดทรายขาวสะอาดสวยงาม และมีปะการังน้อยใหญ่ให้ดูมากมาย เมื่อในอดีต เกาะพีพี เคยติดอันดับ 1 ใน 10 เกาะที่สวยงามที่สุดในโลก 

เกาะพีพีดอน เป็นเกาะที่มีความเจริญเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน เนื่องจากมีโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนั้นยังมีจุดชมวิวที่รอคอยให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปเยี่ยมชม เพื่อมองดูความสวยงามของหมู่เกาะพีพีโดยรวมได้อีกด้วย

เกาะพีพีเล มีหาดที่สำคัญและเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกคือ หาดมาหยา ซึ่งเคยเป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Beach นอกจากนั้นยังมาสถานที่เล่นน้ำสำหรับนักท่องเที่ยวที่สำคัญคือ อ่าวปิเละ ซึ่งถือได้ว่าเกาะพีพีเลเป็นเสมือนแลนด์มาร์กของหมู่เกาะพีพี

ทัวร์เกาะราชา ภูเก็ต

ทัวร์เกาะราชา ภูเก็ต

เกาะราชา ประกอบด้วยเกาะ 2 เกาะ คือ เกาะราชาใหญ่ และเกาะราชาน้อย โดยส่วนใหญ่แล้ว ทัวร์ที่นำเที่ยวเกาะราชา จะหมายถึงเกาะราชาใหญ่เป็นส่วนมา มีน้อยบริษัททัวร์ที่จำนำเที่ยวยังเกาะราชาน้อย เนื่องจากคลื่นลมทำให้มีความยากลำบากในการเดินเรือ

เกาะราชาใหญ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายสีขาว และมีภูเขาที่มีลักษณะคล้ายเกือกม้าอยู่บริเวณด้านทิศตะวันตกของหาด เป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า อ่าวปะตก บนเกาะราชานี้ เป็นเกาะที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพราะถือว่าเป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยว โดยบนเกาะราชา ยังมีโรงแรมที่พัก และร้านอาหารไว้สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่ง บนเกาะราชาใหญ่จะมีอ่าวทั้งหมด 3 อ่าวได้แก่ หาดประตก อ่าวสยาม และอ่าวทือ ซึ่งสามารถเดินติดต่อกันได้

เกาะราชาน้อย เป็นเกาะที่อยู่ห่างจากเกาะราชาใหญ่ประมาณ 6 กิโลเมตร เป็นเกาะที่ยังมีธรรมชาติอันสมบูรณ์ มีหาดทรายที่ขาวละเอียด และน้ำทะเลสีคราม โดยหาดที่เกาะราชาน้อย มีชื่อว่า หาดโจรสลัด นอกจากนั้น บนเกาะราชาน้อยยังมีจุดชมวิวเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวขาลุยได้เดินขึ้นไปเพื่อชมความสวยงามโดยรวมของเกาะราชาน้อย

ทัวร์อ่าวพังงา ภูเก็ต

ทัวร์อ่าวพังงา ภูเก็ต

อ่าวพังงา อยู่ในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา มีเนื้อที่ประมาณ 200 ไร่ หรือประมาณ 400 ตารางกิโลเมตร มีจุดสำคัญที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้ามาเยี่ยมชมได้แก่ เกาะปันหยี เกาะห้อง เกาะพนัก เขาตะปู เขาพิงกัน เขาหมาจู ถ้ำลอด และเขาพิงกัน โดยจุดเด่นของอ่าวพังงา จะเน้นไปที่ความสวยงามของภูเขาหินปูน และถ้ำลอดที่มีจำนวนมาก ทำให้กิจกรรมที่เหมาะกับการท่องเที่ยวอ่าวพังงา จะเน้นไปที่การพายเรือแคนู เพื่อชมทัศนียภาพต่างๆที่อยู่ในถ้ำเล็กถ้ำน้อย ดูหินงอกหินย้อย ส่วนแลนด์มาร์คที่สำคัญของอ่าวพังงาก็คือ เขาตะปู ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ทัวร์เกาะเฮ ภูเก็ต

ทัวร์เกาะเฮ ภูเก็ต

เกาะเฮ อยู่ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณ 10 ก.ม. ไปทางทิศใต้ เป็นเกาะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเดินทางสะดวก ใช้เวลาไม่นาน ค่าใช้จ่ายไม่สูง และมีผู้ประกอบการนำเที่ยวจำนวนมากทำโปรแกรมทัวร์เพื่อเดินทางไปเยี่ยมชมยังเกาะเฮ

เกาะเฮ เป็นเกาะที่ยังคงมีปะการังน้ำตื้นที่ยังอุดมสมบูรณ์ มีเหล่าปลาน้อยใหญ่ หลากสีสันสวยงาม มีหาดทรายสีขาว  น้ำทะเลสีคราม เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวสายชิว ที่อยากเยี่ยมชมความงามของท้องทะเล แต่ไม่ต้องการการผจญภัยที่เหนื่อยมากเกินไป นอกจากนั้น บนเกาะเฮยังมีกิจกรรมต่างๆไว้ค่อยให้บริการนักท่องเที่ยว เช่น บานาน่าโบ๊ท เรือลากร่ม เล่นเจ็ตสกี พาราเซล ซีวอคเกอร์ ฯลฯ

ทัวร์เกาะไข่ ภูเก็ต

ทัวร์เกาะไข่ ภูเก็ต

เกาะไข่ จะประกอบด้วยเกาะ 3 เกาะ คือ เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน และเกาะไข่นุ้ย โดยเกาะทั้ง 3เกาะ จะสามารถดำน้ำดูปะการังได้ทั้ง 3 เกาะ ซึ่งเกาะไข่นอก และเกาะไข่ใน จะมีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีสวย ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้เวลาในการพักผ่อนบนชายหาดที่ทอดยาว และเล่นน้ำทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม ส่วนเกาะไข่นุ้ย จะเป็นเพียงแค่จุดดำน้ำเท่านั้น ถึงแม้ว่าที่เกาะไข่นุ้ยจะมีชายหาดเช่นกัน แต่จะไม่อนุญาตให้ขึ้นบนเกาะไข่นุ้ย สำหรับโปรแกรมทัวร์ส่วนใหญ่ที่นำเที่ยวบนเกาะไข่ จะมีทั้งแบบเต็มวันและครึ่งวัน กิจกรรมส่วนใหญ่บนเกาะไข่ จะเป็นกิจกรรมเบาๆ เน้นที่การพักผ่อนเป็นหลัก ทำให้ทัวร์เกาะไข่ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และเหมาะกับผู้ที่มีเวลาน้อยอีกด้วย