ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

ทัวร์หมู่คณะ จัดกรุ๊ปทัวร์ภูเก็ต

โปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับหมู่คณะ เป็นการจัดโปรแกรมทัวร์ โรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆ ตามความต้องการของท่าน เพื่อให้ตรงกับจุดประสงค์ในการเดินทางมาท่องเที่ยวของท่านให้มากที่สุด ไม่ว่าท่านจะต้องการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวแบบไหน ประชุมสัมมนา จัดทริปเที่ยวภูเก็ต และพังงา หาโรงแรมที่พักในภูเก็ต และพังงา บริการรถรับส่งไม่ว่าจะเป็นรถตู้ หรือรถบัสปรับอากาศ VIP เรือเช่าเหมาลำ ทั้งเรือสปีดโบ๊ท เรือยอร์ช หรือแม้กระทั้งเรือหางยาว เราสามารถจัดหาให้กับท่านได้ เพียงแค่ท่านทำการระบุช่วงวันเดินทาง จำนวนผู้เดินทาง จำนวนวันที่เดินทาง โปรแกรมท่องเที่ยวที่ท่านสนใจแบบคร่าวๆ พร้อมทั้งระดับของโรงแรมที่ต้องการ เพียงแค่นี้ เราก็สามารถจัดโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษให้กับท่านได้ตามต้องการ โดยเรายินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาสำหรับท่านเสมอค่ะ

ทำไมต้องให้ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์ จัดกรุ๊ปทัวร์ภูเก็ตให้กับท่าน

การจัดกรุ๊ปทัวร์ภูเก็ต เป็นงานที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก เพราะต้องทำการเตรียมทั้งรถ เรือ โปรแกรมท่องเที่ยว สถานที่จัดเลี้ยง โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นจึงต้องใช้ทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญในการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับหมู่คณะ ซึ่งเรา ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์ มีทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงในการจัดกรุ๊ปทัวร์ ไม่ว่าจะเป็นการกรุ๊ปทัวร์ภูเก็ต หรือจัดกรุ๊ปทัวร์ในจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานที่ใช้ในการจัดกรุ๊ปทัวร์เป็นคนภูเก็ตโดยกำเนิด และอาศัยอยู่ในภูเก็ตเป็นหลัก ทำให้ทราบถึงความเป็นไปและการเปลี่ยนแปลงต่างๆในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะส่งผลให้การจัดการในเรื่องเวลาและสถานที่ต่างๆของกรุ๊ปทัวร์นั้น สมบูรณ์แบบและคุ้มค่ากับราคาที่ท่านเป็นผู้กำหนดได้เอง

ทัวร์หมู่คณะ ประชุมสัมมนา แพงไหม

ในการจัดทัวร์หมู่คณะ เพื่อท่องเที่ยว ประชุมสัมมนา หรือแม้แต่เพื่อการเลี้ยงรับรองลูกค้าของท่าน เราจะเน้นที่ความต้องการของท่านเป็นหลัก เนื่องจากลูกค้าบางคณะต้องการโปรแกรมทัวร์ที่เน้นความสะดวกสบาย พักผ่อน ไม่รีบร้อน เราก็สามารถจัดโปรแกรมทัวร์หมู่คณะให้กับท่านได้ หรือลูกค้าบางคณะอาจต้องการที่จะมาประชุมสัมมนา ดูงานตามสถานที่ต่างๆ หรือแม้แต่การทัศนศึกษา ซึ่งอาจจะมีงบประมาณจำนวนจำกัด เราก็สามารถวางแผนปรับเปลี่ยนและจัดโปรแกรมทัวร์ให้กับท่านได้ ตามที่ท่านต้องการ ทำให้เห็นว่าการจัดโปรแกรมทัวร์ของเรานั้น จะมีความยืดหยุ่นสูง เน้นตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญในราคาที่คุ้มค่าตามงบประมาณที่ท่านกำหนด

นอกจากนี้ ในการจัดการเรื่องโปรแกรมทัวร์ โรงแรม ร้านอาหาร รถรับส่ง และอื่นๆ เราจะติดต่อกับเจ้าของกิจการนั้นๆโดยตรง ไม่มีการผ่านเอเย่น หรือผู้อื่นผู้ใด ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ราคาที่เราเสนอให้ท่านเป็นราคาที่สมเหตุสมผล ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถการันตีได้ว่า การเสนอราคาของเรานั้นจะถูกที่สุดในท้องตลาด แต่เราก็มั่นใจเป็นอย่างมากว่า ราคาที่เราเสนอให้กับท่านเป็นโปรแกรมทัวร์ราคาถูก และคุ้มค่ากับท่านมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

แล้วจะมั่นใจให้ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์ จัดโปรแกรมทัวร์หมู่คณะท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างไร

ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์ เป็นตัวแทนด้านการบริการท่องเที่ยวแบบครบวงจร เปิดดำเนินการมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ.2554 และพนักงานของเรามีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวมามากกว่า 10 ปี แต่ถึงกระนั้นเราก็ยังตระหนักดีว่า การซื้อสินค้าหรือบริการทางอินเตอร์เน็ต อาจทำให้ท่านไม่มั่นใจในเรา ดังนั้นเราจึงได้ดำเนินธุรกิจทุกอย่างถูกต้องตามกฏหมายทั้งหมด โดยสามารถแบ่งออกเป็นข้อย่อยๆได้ดังนี้

1. เราดำเนินงานในรูปแบบของบริษัทจำกัด ในนามของ บริษัท เอคโค่ ครีเอชั่น จำกัด และมีทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท)

2. เราได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00952 ซึ่งมีการวางเงินไว้ที่ ททท. เพื่อเป็นหลักประกันสำหรับนักท่องเที่ยวไว้ถึง 200,000 บาท (สองแสนบาท)

3. เรามีประกันภัยสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวกับเรา จำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท)

เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถมั่นใจได้แล้วว่า เมื่อให้เราจัดโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับหมู่คณะให้กับท่าน เราจะไม่หนีหายไปไหนแน่นอน ดังนั้นก่อนที่จะทำการซื้อทัวร์ หรือใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ภูเก็ต โปรดตรวจสอบความถูกต้องให้ครบถ้วนก่อนการตัดสินใจ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า โทร.089 289 9021 (บุ้งค่ะ) ได้ทุกวัน

ตัวอย่างลูกค้าใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์กับเรา

คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 1

คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 1

คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 1 ขอบคุณความไว้วางใจในบริการของเรา จาก บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด(มหาชน) กับกิจกรรมศึกษาดูงาน พร้อมทัวร์อ่าวพังงา และภูเก็ตแฟนตาซี

คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 2

คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 2

คณะศึกษาดูงาน จังหวัดระยอง รุ่นที่ 2 ขอบคุณความไว้วางใจในบริการของเรา จาก บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด(มหาชน) กับกิจกรรมศึกษาดูงาน พร้อมทัวร์อ่าวพังงา และภูเก็ตแฟนตาซี

บริษัท ดีเอ็นเอ (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท ดีเอ็นเอ (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท ดีเอ็นเอ (ไทยแลนด์) จำกัด เจ้าหน้าที่จากไทย และมาเลเซีย จำนวน 50 ท่าน กับแพคเกจทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน พร้อมที่พัก และอาหารครบมื้อ

คณะนิสิตปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะนิสิตปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะนิสิตปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 40 ท่าน เลือกใช้บริการทัวร์ชมเมืองภูเก็ต ทัวร์เกาะตาชัย โดยเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัว และทัวร์อ่าวพังงา แบบส่วนตัว

ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน)

ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน)

ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) จำนวน 25 ท่าน ทัวร์ส่วนตัว เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย ค้างคืนบนเกาะ พร้อมอาหาร

บริษัท ท๊อป วัน ออลย์ จำกัด

บริษัท ท๊อป วัน ออลย์ จำกัด

บริษัท ท๊อป วัน ออลย์ จำกัด จำนวน 40 ท่าน เลือกใช้บริการแพคเกจที่พัก ทัวร์เกาะพีพี เกาะไข่ โดยเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัว อ่าวพังงา แบบส่วนตัว และภูเก็ตแฟนตาซี

การไฟฟ้านครหลวง

การไฟฟ้านครหลวง

คณะลูกค้าคนสำคัญ การไฟฟ้านครหลวง จำนวน 60 ท่าน เลือกใช้บริการทัวร์เกาะตาชัย โดยเรือสปีดโบ๊ทแบบส่วนตัว ชมเมืองภูเก็ต อาหารครบมื้อ และที่พักระดับห้าดาว

คณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

คณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

คณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยรามคำแหง จำนวน 120 ท่าน สัมมนาและเที่ยวชมเมืองภูเก็ต เกาะพีพี เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน พักโรงแรมเซ็นทรา แอชลี ป่าตอง

บริษัท โปรเฟส เซาท์ อีสท์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด

บริษัท โปรเฟส เซาท์ อีสท์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด

ขอบคุณ คณะลูกค้าจาก บริษัท โปรเฟส เซาท์ อีสท์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด สำหรับทัวร์ภูเก็ตพร้อมที่พัก อาหารครบมื้อ และทัวร์เกาะตาชัยค่ะ

บริษัท คริสโกเคมีคอล จำกัด

บริษัท คริสโกเคมีคอล จำกัด

ขอบคุณคณะลูกค้าจาก บริษัท คริสโกเคมีคอล จำกัด จำนวน 42 ท่าน ที่ให้เราดูแลทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พัก อาหารครบมื้อ ทัวร์สิมิลันแบบส่วนตัวค่ะ

บริษัท ซายเนค เทคโนโลยี่ จำกัด

บริษัท ซายเนค เทคโนโลยี่ จำกัด

ขอบคุณคณะลูกค้าจาก บริษัท ซายเนค เทคโนโลยี่ จำกัด ที่ไว้วางใจให้ ภูเก็ตทัวร์ทูเดย์ จัดทริปสังสรรค์ลูกค้า และเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ค่ะ

โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา

ขอบคุณคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา จำนวน 84 ท่าน ที่เลือกใช้บริการทัวร์ภูเก็ตกับ ภูเก็ตทัวร์ทูเดย์ กับทัวร์ 3 วัน 2 คืน

บริษัท สตาร์เวล บิซิเนส (1998) จำกัด

บริษัท สตาร์เวล บิซิเนส (1998) จำกัด

บริษัท สตาร์เวล บิซิเนส (1998) จำกัด จำนวน 21 ท่าน จากจังหวัดนครราชสีมา กับบริการทัวร์ภูเก็ต และกระบี่ แบบหมู่คณะ 4 วัน 3 คืน

Trust International Paper Corporation (TIPCO)

Trust International Paper Corporation (TIPCO)

Trust International Paper Corporation Co.,Ltd. (TIPCO) คณะลูกค้าวีไอพี เยือนจังหวัดระนอง

คุณเทียนชัยและคณะ

คุณเทียนชัยและคณะ

คุณเทียนชัยและคณะจากจังหวัดเชียงใหม่ ท่องเที่ยวไปกับทัวร์อ่าวพังงา แบบส่วนตัวเฉพาะหมู่คณะ พร้อมน้องไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพดูแลตลอดการเดินทาง

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา หนองคาย เขต 2

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา หนองคาย เขต 2

คณะศึกษาดูงาน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา หนองคาย เขต 2 จำนวน 137 ท่าน