ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

รีวีว จุดชมวิวกังหันลม ภูเก็ต สถานที่ยอดนิยมสำหรับถ่ายพรีเวดดิ้ง

30 มกราคม 2558 - รีวิว ท่องเที่ยว > เที่ยว ภูเก็ต > ในหาน

นึกถึงทัวร์ชมเมืองภูเก็ต สิ่งแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะนึกถึงคงจะหนีไม่พ้น การชมทัวทัศน์ที่สวยงามของทะเล และพระอาทิตย์อัศดง ที่แหลมพรหมเทพ แต่เดี่ยวก่อน ท่ามกลางความแน่นขนัดของผู้คน และนักท่องเที่ยวในภูเก็ต คุณยังสามารถหลีกหนีความวุ่นวาย มาชิลกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกทะเล และวิวงามๆ ได้ที่นี่ จุดชมวิวกังหันลม

จุดชมวิวกังหันลม

จุดชมวิวกังหันลม ตั้งอยู่ระหว่างแหลมพรหมเทพ กับหาดไนหาน อยู่ติดกันกับหาดยะนุ้ย สถานที่ปลีกวิเวกยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติ และโลเคชั่นถ่ายพรีเวดดิ้งยอดนิยมของว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาว

หาดยะนุ้ย

จุดชมวิวกังหันลม เป็นที่ตั้งของ สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน หรือ wind farm ขึ้นตรงต่อ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ตั้งอยู่บนเขาแดง ห่างจากแหลมพรหมเทพไปทางทิศเหนือประมาณ 1 กิโลเมตร

จุดชมวิวกังหันลม สถานีไฟฟ้าพลังงานทดแทน

จุดชมวิวกังหันลม กังหันลม

จากจุดชมวิวกังหันลม สามารถมองเห็นแหลมพรหมเทพ หาดยะนุ้ย(หาดเล็กๆ แต่เก๋ไม่เบา) และหาดไนหานได้ไกลลิบๆ

จุดชมวิวกังหันลม แหลมพรหมเทพ

จุดชมวิวกังหันลม หาดไนหาน

นอกจากเป็นจุดชมวิว และพระอาทิตย์ตกแล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความท้าทาย เพราะวันไหนอากาศเป็นใจ จะมีคนนำเครื่องร่อนบังคับ หรือพาราไกด์ดิ้ง มาเล่นท้าแดด ท้าลม ชมวิวสวยๆ อยู่เป็นประจำ

จุดชมวิวกังหันลม นักท่องเที่ยว

ที่นี่จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางที่ต้องการภาพถ่ายสวยๆ หรือชมทัศนียภาพ ของทะเลอันดามัน ช่วงนี้เมื่อหญ้าริมหน้าผากลายเป็นสีทอง ตัดกับสีน้ำทะเล และท้องฟ้าใส มันช่างงดงามชวนชมเสียจริง