ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

ทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

ทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

ผู้ใหญ่ 11,200 บาท / เด็ก 8,900 บาท(ราคานี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น)

รายละเอียดทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

ทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ตจะนำท่านเดินทางท่องเที่ยว และพักผ่อนจัดเต็ม 4 วัน 3 คืน พร้อมที่พัก

ในวันแรก แนะนำให้ท่านเดินทางมาถึงสนามบินภูเก็ตก่อนเวลา 14.00 น. เพื่อให้ท่านได้มีเวลาเข้าที่พัก เช็คอิน และเก็บสัมภาระของท่านก่อนเดินทางไปยังคาร์นิวัลเมจิก มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ ดินแดนแห่งความสุข ความสนุกสนานเริ่มขึ้นแล้วที่หาดกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยผสมผสานกับความสนุกในรูปแบบไทยมาตรฐานระดับโลกด้วยบรรยากาศของแสงไฟสีสันสดใสในยามค่ำคืนกว่า 40 ล้านดวง สัมผัสคาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair) เพลิดเพลินกับการชอปปิงสินค้าต่าง ๆ ในร้านค้าที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างงดงามสีสันสดใสสไตล์คาร์นิวัลไม่เหมือนใคร ลิ้มรสของว่างแสนอร่อย พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารเบิร์ดออฟพาราไดซ์ (Bird of Paradise) ภัตตาคารบุฟเฟต์ในบรรยากาศของการรับประทานอาหารเสมือนอยู่ในสรวงสวรรค์ รายล้อมไปด้วยนกยูงที่ยิ่งใหญ่ บริการอาหารกว่า 100 เมนูล.ชมการแสดงสุดอลังการ โรงละคร “ริเวอร์พาเลส” (River Palace)โรงละครขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 2,200 ที่นั่ง มีการแสดงขบวนแห่พาเหรด“ริเวอร์คาร์นิวัล” (River Carnival) แบบอินดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ด้านใน ที่มาพร้อมเหล่านักแสดงในชุดคาร์นิวัลสีสันสดใส สัมผัสกับความสวยงามของอาณาจักรเมืองไฟ “คิงดอมออฟไลต์ส” (Kingdom of Lights) ที่มีการนำเหล็กมาดัดเป็นลวดลายสวยงามตกแต่งด้วยไฟ LED ในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยทะเลสาป สามารถชมเมืองไฟได้แบบพาโนรามารอบทิศทาง

วันที่สอง ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ ช่วงเช้ารถจะรับท่านออกจากที่พักตามเวลาที่ได้นัดหมายไว้ เดินทางสู่ท่าเรือ เพื่อลงเรือเร็วมุ่งสู่ หมู่เกาะพีพี ซึ่งประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่ จำนวน 6 เกาะตั้งเรียงรายกันอยู่กลางทะเลอันดามัน นำท่านขึ้น เกาะไม้ไผ่เกาะที่มีชายหาดขาวสะอาดทอดยาวตลอดแนวกับทิวสนธรรมชาติให้ท่านได้หลบร้อนพักผ่อน เล่นน้ำทะเลใส หรือดำน้ำชมปะการังหน้าหาดตามอัธยาศัย จากนั้นเรือจะนำท่านออกเดินทางสู่ เกาะพีพี ระหว่างทางเรือจอดแวะดำน้ำชมแนวปะการัง และฝูงปลาน้อยใหญ่บริเวณ เกาะพีพีดอน หลังท่านได้สนุกสนานไปกับการดำน้ำแล้ว เรือจะนำท่านเดินทางต่อไปยัง อ่าวต้นไทร เกาะพีพี เพื่อแวะรับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ที่ร้านอาหารบนชายหาด ก่อนโบกมือลาเกาะพีพี เรือจะนำท่านสู่เกาะพีพีเล เพื่อนำท่านชมทัศนียภาพของ ถ้ำไวกิ้ง ถ้ำรังนกที่ยังคงมีการทำสัมปทานอยู่จนถึงปัจจุบัน แวะเล่นน้ำใน อ่าวปิเละ อ่าวเล็กๆ ที่โอบล้อมด้วยภูผาหินปูน ทำให้น้ำทะเลภายในอ่าว นิ่งสนิทราวน้ำในสระว่ายน้ำ แวะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกหน้าอ่าวมาหยาหาดที่มีชื่อเสียงจากภาพยนต์เรื่อง "เดอะบีช"

วันที่สาม ทัวร์อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ หากพูดถึงธรรมชาติอันงดงามของป่าชายเลนผื่นใหญ่ เพิงผาสูงตระหง่าน เขาหินปูนรูปทรงแปลกตา และวิถีชีวิตของชาวบ้านในหมู่บ้านกลางน้ำ ท่ามกลางท้องทะเลอันดามัน คงหนีไม่พ้นอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา

อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง อำเภอตะกั่วทุ่ง และอำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา เป็นเขตอุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่ในเขตทะเลอันดามันของไทย เกาะแก่งที่นี่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาหินปูน ที่มีถ้ำธรรมชาติเป็นประตูเชื่อมต่อโลกภายนอกกับทะเลที่แอบซ่อนเร้นอยู่ภายในเกาะ เป็นที่แปลกตา สามารถเยี่ยมชมได้โดยการพายเรือแคนูเข้าไป นอกจากนั้น ยังมีผื่นป่าชายเลนขนาดใหญ่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศไทย เป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำน้อยใหญ่มากมาย

วันที่สี่ ทัวร์รอบเมืองภูเก็ต รถตู้บริษัทฯ จะมารับท่านเดินทางออกจากโรงแรมที่พัก ชมเมืองเก่าภูเก็ตย่านถนนถลาง ถนนพังงา ถนนกระบี่ ซอยรมณีย์ แวะถ่ายภาพชิคๆ กับตึกเก่าสไตล์ชิโน - โปรตุกีส สีสันสดใส ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี พร้อมสตรีทอาร์ทใจกลางเมืองเก่าเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับทริปนี้ของท่าน ชมวิวทิวทัศน์ตัวเมืองภูเก็ตจากมุมสูงที่เขารัง เสร็จแล้วหาอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ ทาน อิ่มจากอาหารแล้ว เราจะนำท่านแวะนมัสการพระคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดภูเก็ต หลวงพ่อแช่ม ณ วัดฉลอง แล้วจึงนำท่านชมหาดราไวย์ แหลมพรหมเทพ แวะซื้อของที่ระลึก เพื่อนำไปฝากคนที่ท่านรัก และนำท่านส่งสนามบินภูเก็ตโดยสวัสดิภาพ

โปรแกรมทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

วันแรก : คาร์นิวัล เมจิก

 • พบกับเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ออกเดินทางจากสนามบิน ภูเก็ต โดยรถยนต์ส่วนตัว ไม่รวมกับผู้อื่น เพื่อนำท่านสู่โรงแรมที่พักที่ท่านได้เลือกเอาไว้
 • เช็คอินเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย
 • 16:30 - 17:00 น.เดินทางออกจากที่พักสู่คาร์นิวัลเมจิก มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ ดินแดนแห่งความสุข ความสนุกสนานเริ่มขึ้นแล้วที่หาดกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยผสมผสานกับความสนุกในรูปแบบไทยมาตรฐานระดับโลกด้วยบรรยากาศของแสงไฟสีสันสดใสในยามค่ำคืนกว่า 40 ล้านดวง สัมผัสคาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair) เพลิดเพลินกับการชอปปิงสินค้าต่าง ๆ ในร้านค้าที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างงดงามสีสันสดใสสไตล์คาร์นิวัลไม่เหมือนใคร ลิ้มรสของว่างแสนอร่อย พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารเบิร์ดออฟพาราไดซ์ (Bird of Paradise) ภัตตาคารบุฟเฟต์ขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 3,000 ที่นั่ง ในบรรยากาศของการรับประทานอาหารเสมือนอยู่ในสรวงสวรรค์ รายล้อมไปด้วยนกยูงที่ยิ่งใหญ่ บริการอาหารกว่า 100 เมนู ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารมังสวิรัติ อาหารอินเดีย และอาหารฮาลาล
 • 21:00 น.ชมการแสดงสุดอลังการ โรงละคร “ริเวอร์พาเลส” (River Palace) โรงละครขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 2,200 ที่นั่ง มีการแสดงขบวนแห่พาเหรด “ริเวอร์คาร์นิวัล” (River Carnival) แบบอินดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ด้านใน ชมรถพาเหรดที่สวยงามถึง 88 ลำ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีความยาวที่สุดในโลกกว่า 70 เมตร ที่มาพร้อมเหล่านักแสดงในชุดคาร์นิวัลสีสันสดใส
 • 22:00 - 23:00 น.สัมผัสกับความสวยงามของอาณาจักรเมืองไฟ “คิงดอมออฟไลต์ส” (Kingdom of Lights) ที่มีการนำเหล็กมาดัดเป็นลวดลายสวยงามตกแต่งด้วยไฟ LED ในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยทะเลสาป สามารถชมเมืองไฟได้แบบพาโนรามารอบทิศทาง

วันที่สอง : ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่

 • 07.30 - 08.30 น. รับท่านออกจากที่พัก โดยรถตู้ปรับอากาศมุ่งสู่ท่าเรือ เช็คอินพร้อมรับอุปกรณ์ดำน้ำ รับประทานของว่างและเครื่องดื่ม เตรียมพร้อมก่อนออกเดินทางสู่หมู่เกาะพีพี
 • 09.00 - 09:30 น. เดินทางออกจากท่าเรือมุ่งสู่ เกาะไม้ไผ่ ซึ่งเป็นเกาะหนึ่งใน 6 เกาะของหมู่เกาะพีพี โดยเรือเร็ว (สปีดโบ๊ท) จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 45 นาที
 • 10:00 - 10:30 น. เดินทางถึงเกาะไม้ไผ่ เกาะที่มีชายหาดกว้างใหญ่กว่าสนามฟุตบอล เหมาะมากสำหรับการถ่ายรูปบริเวณชายหาดโดยวิวด้านหลังไม่ติดผู้อื่น ชื่นชมธรรมชาติอันงดงามของหาดทรายขาว ตัดกับทิวสนน้อยใหญ่ หรือเล่นน้ำทะเลใส ชมแนวปะการัง และฝูงปลามากมายริมชายหาด
 • 11:00 น. นำท่านเดินทางออกจากเกาะไม้ไผ่ สู่เกาะพีพี เพื่อแวะดำน้ำชมแนวปะการัง และฝูงปลาหลากหลายสีสันบริเวณหาดลิง
 • 12:00 น. เดินทางถึงเกาะพีพี อ่าวต้นไทร รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ และพักผ่อนบนชายหาดตามอัธยาศัย
 • 13:30 น. เดินทางออกจากร้านอาหาร จากนั้นเรือจะนำท่านชมทัศนียภาพของเกาะพีพีเล ชมถ้ำไวกิ้ง แวะเล่นน้ำในอ่าวปิเละ อ่าวเล็กๆ ที่ถูกโอบล้อมด้วยเพิงผาหินปูนสูงตระหง่าน ทำให้น้ำทะเลภายในอ่าวนิ่งสงบราวกับสระว่ายน้ำ สนุกสนานกับกิจกรรมที่เตรียมไว้ให้ แพดเดิ้ลบอร์ด นำท่านแวะถ่ายภายเป็นที่ระลึกหน้าอ่าวมาหยา สถานที่ถ่ายทำภาพยนต์เดอะบีช ก่อนเดินทางกลับไปยังท่าเรือ
 • 16.30 น. ถึงท่าเรือ นำท่านส่งที่พักโดยสวัสดิภาพ

วันที่สาม : ทัวร์อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่

 • 07:30 - 08:30 น. ออกเดินทางจากที่พัก โดยรถตู้ปรับอากาศสู่ท่าเรือส่วนตัว เจ้าหน้าที่จะนำท่านพบมัคคุเทศก์ประจำเรือ ระหว่างรอท่านสามารถพักผ่อน หรือรับประทานอาหารว่าง ชา กาแฟ ที่ทางท่าเรือจัดเตรียมไว้รับรองท่าน
 • 09:30 น. เดินทางสู่อ่าวพังงา โดยเรือสปีดโบ๊ท ระหว่างทางท่านจะได้ชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาหินปูน กลางท้องทะเลอันดามัน เดินทางถึงเกาะพนัก นั่งเรือชมรอบๆ เกาะ เพื่อชมความงดงามของหินย้อยรูปร่างแปลกตา และอ่าวน้อยใหญ่มากมาย พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
 • 11:00 น. เยี่ยมชมเขาตาปู (เกาะเจมส์บอนด์) และเขาพิงกัน ชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่กัดเซาะเขาหินปูน จนเป็นรูปร่าง รูปทรางแปลกตา แลนด์มาร์คสำคัญของอ่าวพังงา ที่เมื่อใครได้ไปแล้ว จะต้องไม่พลาดที่จะถ่ายรูปคู่กับเขาตาปูเป็นที่ระลึก
 • 11:30 น. เรือนำท่านล่องชมธรรมชาติของป่าโกงกางผืนใหญ่ ที่มีความอุดมสมบูรณ์อันดับต้นๆ ของประเทศ เป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำมากมาย มีความสำคัญต่อระบบนิเวศน์อย่างยิ่ง
 • 12:00 น. รับประทานอาหารกลางวัน แบบบุฟเฟ่ต์ ณ หมู่บ้านกลางทะเล เกาะปันหยี เกาะเล็กๆ กลางทะเล ที่มีหมู่บ้านชาวประมงโบราณตั้งล้อมรอบ หลังรับประทานอาหารท่านสามารถเดินชมวิถีชีวิต สนามฟุตบอลลอยน้ำ หรือเลือกซื้อสินค้าท้องถิ่น อาหารทะเลแปรรูป หรือเครื่องประดับเปลือกหอย และมุกจากชาวบ้านเกาะปันหยี
 • 13:30 น. ออกเดินทางต่อไปยังเกาะห้อง สนุกสนานกับกิจกรรมพายเรือแคนูชมลากูน และถ้ำภายในเกาะ ให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยฝีพายมืออาชีพ
 • 14:30 น. หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยังเกาะไข่นอก เรือจะนำท่านขึ้นเกาะเพื่อพักผ่อน เล่นน้ำทะเล บนชายหาดเกาะไข่นอกตามอัธยาศัย
 • 16:30 น. เดินทางออกจากเกาะไข่นอก มุ่งหน้ากลับท่าเรือ
 • 17:00 น. เรือสปีดโบ๊ทถึงท่าเรือ ส่งท่านกลับที่พัก โดยรถตู้ปรับอากาศ

วันที่สี่ : ทัวร์รอบเมืองภูเก็ต 6 ชั่วโมง

รับประทานอาหารเช้า เดินทางสู่ตัวเมืองภูเก็ต
• ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส ตึก และอาคารโบราณสีสันสดใสในเมืองเก่าภูเก็ต
• แวะนมัสการหลวงพ่อแช่ม ณ วัดฉลอง เพื่อความเป็นสิริมงคล
• ชมความสวยงาม และเก็บภาพเป็นที่ระลึกที่แหลมพรหมเทพ
• เลือกซื้อของฝากของที่ระลึก เครื่องประดับ จังหวัดภูเก็ต
• ส่งท่านถึงสนามบินภูเก็ต เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ

• เช็คอินเข้าโรงแรมเวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
• เช็คเอาท์จากโรงแรมก่อนเวลา 12:00 น.
• คาร์นิวิลเมจิก เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ พุธ เสาร์ ในกรณีที่ท่านต้องการเดินทางนอกเหนือจากวันดังกล่าว สามารถเปลี่ยนเป็นบริการภูเก็ตแฟนตาซี ซึ่งเปิดบริการทุกวันอังคาร ศุกร์ อาทิตย์ได้.
• ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขโปรแกรมทัวร์รอบเมืองภูเก็ต ตามความเหมาะสมกับตารางการเดินทางของลูกค้า

โปรแกรมทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

รายละเอียดทัวร์

รายละเอียดทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

ชื่อทัวร์
ทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต
ระยะเวลา
ทัวร์ 4 วัน 3 คืน
ที่พัก
โรงแรม รามาดา บาย วินแดมป์ ภูเก็ต ดีวาน่า ป่าตอง
เดินทางตั้งแต่
ทุกช่วงเวลา
วันเปิดบริการ
วันจันทร์, วันพุธ และวันเสาร์
ช่วงเวลาเปิดบริการ
ตลอดทั้งปี
รถรับ-ส่ง สนามบิน
รวม
รถรับ-ส่ง จากที่พัก
เฉพาะ จังหวัดภูเก็ต เท่านั้น นอกบริเวณดังกล่าว มีค่าบริการเพิ่มเติม
มื้ออาหาร
6 มื้อ
ท่องเที่ยวโดย
เรือสปีดโบ๊ท และรถตู้
สถานที่เข้าชม
-
สถานที่ผ่าน ชมด้านนอก
-
รูปแบบการท่องเที่ยว
ทัวร์ทะเล ดำน้ำ ดูปะการัง ทัวร์ชมเมือง ตามรอยวัฒนธรรม และแสดงโชว์ สวนน้ำ คาบาเร่ต์
กิจกรรม
รับประทานอาหารค่ำ พักผ่อนบนชาดหาด ดำน้ำดูปะการัง (Snorkeling) ซื้อของฝาก ชมเมืองเก่า ชมภูเก็ตแฟนตาซี ชมจุดชมวิว และชมการแสดง
ประเภทอาหาร
บุฟเฟ่ต์

ราคาทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

ราคาทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

ช่วงเวลา
ผู้ใหญ่
เด็ก
โรงแรม รามาดา บาย วินแดมป์ ภูเก็ต ดีวาน่า ป่าตอง
 
(หาดป่าตอง)
1 เม.ย. 67 - 31 ต.ค. 67
11,200
8,900
โรงแรม รอยัล ภูเก็ต ซิติี้
 
(ตัวเมืองภูเก็ต)
1 เม.ย. 67 - 31 ต.ค. 67
11,350
7,850
โรงแรม ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท - นอติคอล
 
(หาดกะตะ)
1 พ.ค. 67 - 31 ต.ค. 67
11,350
6,350
โรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต
 
(หาดป่าตอง)
1 เม.ย. 67 - 31 ต.ค. 67
11,550
8,900
โรงแรม เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
 
(หาดป่าตอง)
1 เม.ย. 67 - 31 ต.ค. 67
11,550
9,350
ราคาไม่รวมที่พัก
1 พ.ย. 66 - 31 ต.ค. 67
7,200
8,300

แพคเกจนี้รวม

แพคเกจทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ตนี้รวม


1. โรงแรมที่พักจำนวน 3 คืน พร้อมอาหารเช้า
2. มัคคุเทศก์ สำหรับทัวร์อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ และทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่
3. รถรับส่งจากสนามบินภูเก็ต และที่อื่นๆ ตามที่โปรแกรมระบุ
4. ค่านำชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
5. อาหารรวม 6 มื้อ (อาหารเช้าโรงแรม 3 มื้อ อาหารเย็นคาร์นิวัล เมจิก และอาหารกลางวัน สำหรับทัวร์อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ และทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่)
6. น้ำดื่ม ผลไม้ และของว่าง บริการบนเรือ
7. เสื้อชูชีพ และหน้ากาก snorkeling
8. ประกันภัยนักท่องเที่ยว

แพคเกจนี้ไม่รวม

แพคเกจทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ตนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. กรณีชำระด้วยบัตรเครติดไม่รวมค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 3%
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
4. ค่า surcharge ช่วงเทศกาลต่าง ๆ / วันหยุดนักขัตฤกษ์

เงื่อนไขทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต

เงื่อนไขการจอง ทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต
1. กรุณาชำระค่าทัวร์ครึ่งหนึ่ง เพื่อยืนยันการจอง พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชนของผู้เดินทางทุกท่าน เพื่อจองที่นั่งกับกรมอุทยานฯ

 

เงื่อนไขการเลื่อนวันเดินทางหรือยกเลิก ทัวร์คาร์นิวัล เมจิก + เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ + อ่าวพังงา แคนู เกาะไข่ + ชมเมืองภูเก็ต
1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 3 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้