ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

คานิวัลเมจิก

คานิวัลเมจิก

ผู้ใหญ่ 2,250 บาท / เด็ก 2,250 บาทราคาปกติ ผู้ใหญ่ 2,500 บาท / เด็ก 2,500 บาทประหยัดทันที 10%(ราคานี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น)

รายละเอียดคานิวัลเมจิก

คาร์นิวัลเมจิก คือ สุดยอดอัครสถานความบันเทิงยามราตรีบนเกาะภูเก็ต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 100 ไร่ ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟและสีสันตระการตากับสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์งดงามเปล่งประกายระยิบระยับ คาร์นิวัลเมจิกยังเป็นธีมปาร์ควัฒนธรรมงานรื่นเริงของไทยแห่งแรกของโลกที่เฉลิมฉลองความมีชีวิตชีวา และมรดกทางวัฒนธรรมด้วยแรงบันดาลใจจากงานเทศกาลประจำปี งานออกร้าน ตลาดนัดต่าง ๆ ของไทย รวมถึงความงดงามแปลกตาจากงานฉลองคาร์นิวัลที่จัดอยู่ทุกที่ทั่วโลก คาร์นิวัลเมจิกขอนำเสนอการเฉลิมฉลองอันน่าตื่นตาตื่นใจ ร่วมสัมผัสวัฒนธรรมความสนุกของเมืองไทย และชมการแสดงขบวนแห่เรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้

โปรแกรมคานิวัลเมจิก

คาร์นิวัลเมจิก มหัศจรรย์อาณาจักรเมืองไฟ ดินแดนแห่งความสุข ความสนุกสนานเริ่มขึ้นแล้วที่หาดกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยผสมผสานกับความสนุกในรูปแบบไทยมาตรฐานระดับโลกด้วยบรรยากาศของแสงไฟสีสันสดใสในยามค่ำคืนกว่า 40 ล้านดวง สัมผัสคาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair) เพลิดเพลินกับการชอปปิงสินค้าต่าง ๆ ในร้านค้าที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างงดงามสีสันสดใสสไตล์คาร์นิวัลไม่เหมือนใคร ลิ้มรสของว่างแสนอร่อย พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารเบิร์ดออฟพาราไดซ์ (Bird of Paradise) ภัตตาคารบุฟเฟต์ขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 3,000 ที่นั่ง ในบรรยากาศของการรับประทานอาหารเสมือนอยู่ในสรวงสวรรค์ รายล้อมไปด้วยนกยูงที่ยิ่งใหญ่ บริการอาหารกว่า 100 เมนู ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารมังสวิรัติ อาหารอินเดีย และอาหารฮาลาล

21:00 น. ชมการแสดงสุดอลังการ โรงละคร “ริเวอร์พาเลส” (River Palace) โรงละครขนาดใหญ่ที่จุได้ถึง 2,200 ที่นั่ง มีการแสดงขบวนแห่พาเหรด “ริเวอร์คาร์นิวัล” (River Carnival) แบบอินดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ด้านใน ชมรถพาเหรดที่สวยงามถึง 88 ลำ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีความยาวที่สุดในโลกกว่า 70 เมตร ที่มาพร้อมเหล่านักแสดงในชุดคาร์นิวัลสีสันสดใส

หลังการแสดงจบ สัมผัสกับความสวยงามของอาณาจักรเมืองไฟ “คิงดอมออฟไลต์ส” (Kingdom of Lights) ที่มีการนำเหล็กมาดัดเป็นลวดลายสวยงามตกแต่งด้วยไฟ LED ในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยทะเลสาป สามารถชมเมืองไฟได้แบบพาโนรามารอบทิศทาง

โปรแกรมคานิวัลเมจิก อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

รายละเอียดทัวร์

รายละเอียดคานิวัลเมจิก

ชื่อทัวร์
คานิวัลเมจิก
ระยะเวลา
ทัวร์ครึ่งวัน
เดินทางตั้งแต่
ทุกช่วงเวลา
วันเปิดบริการ
วันจันทร์, วันพุธ และวันเสาร์
ช่วงเวลาเปิดบริการ
ตลอดทั้งปี
รถรับ-ส่ง สนามบิน
ไม่รวม
รถรับ-ส่ง จากที่พัก
เฉพาะ ไม่รวมรถรับส่ง เท่านั้น นอกบริเวณดังกล่าว มีค่าบริการเพิ่มเติม
มื้ออาหาร
1 มื้อ
ท่องเที่ยวโดย
รถตู้
สถานที่เข้าชม
-
สถานที่ผ่าน ชมด้านนอก
-
รูปแบบการท่องเที่ยว
แสดงโชว์ สวนน้ำ คาบาเร่ต์
กิจกรรม
ชมการแสดง
ประเภทอาหาร
-

ราคาคานิวัลเมจิก

ราคาคานิวัลเมจิก

ช่วงเวลา
ผู้ใหญ่
เด็ก
ราคาไม่รวมที่พัก
1 พ.ค. 66 - 31 ต.ค. 66
2,250
2,250

แพคเกจนี้รวม

แพคเกจคานิวัลเมจิกนี้รวม

1. ค่านำชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
2. บัตรเข้าชมการแสดง ณ โรงละครริเวอร์พาเหรด
3. อาหารค่ำ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ภัตตาคารเบิร์ดออฟพาราไดซ์
4. บัตรเข้าชม อาณาจักรเมืองไฟ

แพคเกจนี้ไม่รวม

แพคเกจคานิวัลเมจิกนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. กรณีชำระด้วยบัตรเครติดไม่รวมค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 3%
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
4. ค่า surcharge ช่วงเทศกาลต่าง ๆ / วันหยุดนักขัตฤกษ์
5. รถรับส่งจากที่พัก ท่านละ 400 บาท