ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับ ภูเก็ต ทัวร์ ทูเดย์

บริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปเหมา ประชุมสัมมนา

ทัวร์ภูเก็ต แบบแพ็คเกจ ทัวร์ราคาถูก ตามงบประมาณของคุณ

โทรด่วน 089 289 9021 ติดต่อบุ้งค่ะ
Line official : @phukettourtoday
Open Menu

ทัวร์สิมิลัน

ทัวร์สิมิลัน

ผู้ใหญ่ 2,100 บาท / เด็ก 1,600 บาท(ราคานี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น)

อัพเกรดเป็นเรือคาตามารัน 2 ชั้น คิดเพิ่มท่านละ 300 บาท

รายละเอียดทัวร์สิมิลัน

ทัวร์สิมิลัน ของเราจะนำท่านเดินทางสู่เพชรเม็ดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน โดยโปรแกรมทัวร์สิมิลันของเรานั้น จะนำท่านไป 2 เกาะ และดำน้ำ ณ สุดยอดแนวปะการังของเมืองไทย อีก 2 จุด ทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ สัมผัสกับเสน่ห์ความงามของเกาะต่างๆของ หมู่เกาะสิมิลัน สวรรค์ของคนรักทะเล พาท่านไปนอนเล่นบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจนมผง และเล่นน้ำที่ใสบริสุทธิ์

การเดินทางไปกับ ทัวร์สิมิลัน นั้น หมู่เกาะสิมิลันจะเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ เพียงแค่ 6 เดือน ใน 1 ปี เพื่อที่จะรักษาธรรมชาติอันสวยงามเอาไว้ โดยสิมิลันจะเปิดให้บริการตั้งแต่เดือน ตุลาคม จนถึง พฤษภาคม ของอีกปีนึงเท่านั้น ดังนั้นท่านที่ต้องการเที่ยวสิมิลัน แนะนำให้ทำการจองล่วงหน้า เนื่องจากมีผู้ที่จะเดินทางไปเที่ยวสิมิลันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงเทศกาล

สิมิลัน เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่มีจุดดำน้ำลึกติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา โดยหมู่เกาะสิมิลันจะประกอบด้วยกันหลายเกาะ มี เกาะสิมิลัน หรือ เกาะ 8 เป็นเกาะที่ถูกกล่าวขานกันมากที่สุดเรื่องความสวยงาม โดยจะมีหินเรือใบและเวิ้งอ่าวโค้งรูปเกือกม้าเป็นสัญลักษณ์ ถือเป็นจุดเด่นของ สิมิลันนอกจากนั้นยังมีแนวปะการัง ปลาสวยงามนานาชนิด เต่าทะเล หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส และยังมี ที่พัก สิมิลัน ที่คอยต้อนรับนักเดินทางทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับ เกาะสิมิลัน

โปรแกรมทัวร์สิมิลัน

โปรแกรมท่องเที่ยวสิมิลัน

  • 06:00 - 07:00 น. รถตู้รับท่านออกจากที่พัก เดินทางสู่ท่าเรือ ซึ่งเป็นท่าเรือส่วนตัวเพื่อที่ใช้สำหรับเดินทางไปยังสิมิลัน
  • 08:00 น. ถึงท่าเรือทับละมุ เช็คอิน ไกด์ของเราจะคอยให้บริการท่าน
  • 08:30 - 09:00 น. ออกเดินทางจากที่ท่าเรือส่วนตัว เพื่อมุ่งหน้าไปยังสิมิลัน โดยจะมีไกด์เป็นผู้แนะนำโปรแกรมการท่องเที่ยวอย่างละเอียด พร้อมข้อปฏิบัติต่างๆ ของการเดินทาง
  • 10:15 - 10:30 น. เดินทางถึง หมู่เกาะสิมิลัน ดำน้ำชมปะการังหลากสีสัน ณ จุดแรกที่เกาะ 5 หรือเกาะ 6 โดยมีไกด์ประจำเรือให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งบนเรือและในน้ำ เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำชมฝูงปลาน้อยใหญ่ และเรายังมีบริการน้ำดื่ม ของว่าง ณ จุดดำน้ำจุดแรก
  • 11:30 น. เดินทางถึง เกาะเมียง (เกาะ 4) อิ่มอร่อยไปกับอาหารกล่องแบบปิคนิคที่ได้จัดเตรียมไว้ ท่านสามารถพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย เพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปสวยๆ ริมชายหาด หรือเล่นน้ำทะเลใส
  • 12:45 น. เดินทางออกจาก เกาะเมียง (เกาะ 4) ไปสู่จุดดำน้ำจุดที่สอง เกาะบางู (เกาะ 9) ชมฝูงปลาที่แหวกว่ายอย่างมีอิสระเสรี และอิ่มเอมไปกับฝูงปลานานาชนิด ในระหว่างนั้นเราจะมีบริการเครื่องดื่ม และของว่างไว้คอยบริการท่าน
  • 13:40 น. เดินทางถึงเกาะสิมิลัน (เกาะ 8) เกาะที่ใหญ่ที่สุดในบรรดา 11 เกาะ มีแลนด์มาร์คสำคัญของหมู่เกาะสิมิลันคือ หินเรือใบ ซึ่งท่านสามารถเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวหินเรือใบเพื่อถ่ายรูปได้อีกด้วย โดยจุดชมวิวที่เกาะสิมิลันนี้ เป็นที่ๆใครมาแล้วจะต้องไม่พลาดที่จะเดินขึ้นไปเพื่อเก็บภาพสวยๆของ อ่าวเกือก จากมุมสูง และสีสันของน้ำทะเลที่จะทำให้ท่านตื่นตะลึง หลังจากนั้น ท่านสามารถลงเล่นน้ำทะเล หรือพักผ่อนตามอัธยาศัยบนชายหาด ทั้งยังสามารถล้างตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าได้ที่เกาะนี้
  • 15:30 น. ตรวจเช็คสัมภาระของท่านแล้วพบกันที่จุดนัดพบหน้าหาด เดินทางออกจากหมู่เกาะสิมิลัน เพื่อมุ่งหน้าสู่ท่าเรือทับละมุ
  • 16:50 น. เดินทางถึงท่าเรือ ขึ้นรถเดินทางกลับโรงแรมที่พัก
โปรแกรมทัวร์สิมิลัน อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

รายละเอียดทัวร์

รายละเอียดทัวร์สิมิลัน

ชื่อทัวร์
ทัวร์สิมิลัน
ระยะเวลา
ทัวร์วันเดียว
เดินทางตั้งแต่
1 ก.ย. 65 ถึง 15 ต.ค. 66 (สำหรับราคานี้เท่านั้น)
วันเปิดบริการ
ทุกวัน
ช่วงเวลาเปิดบริการ
15 ต.ค. 65 ถึง 15 พ.ค. 66
รถรับ-ส่ง สนามบิน
รวม
รถรับ-ส่ง จากที่พัก
เฉพาะ ไม้ขาว สนามบินภูเก็ต ป่าตอง ถลาง ตัวเมืองภูเก็ต กะหลิม กะรน และกะตะ เท่านั้น นอกบริเวณดังกล่าว มีค่าบริการเพิ่มเติม
มื้ออาหาร
1 มื้อ
เวลาออกเดินทาง
09:00 น. (โดยประมาณ)
เวลาเดินทางกลับ
16:50 น. (โดยประมาณ)
ท่องเที่ยวโดย
เรือสปีดโบ๊ท
สถานที่เข้าชม
หินเรือใบ เกาะบางู (เกาะเก้า) เกาะปายู (เกาะเจ็ด) เกาะสิมิลัน (เกาะแปด) และเกาะเมียง (เกาะสี่)
สถานที่ผ่าน ชมด้านนอก
เกาะห้า
รูปแบบการท่องเที่ยว
ทัวร์ทะเล ดำน้ำ ดูปะการัง
กิจกรรม
พักผ่อนบนชาดหาด ดำน้ำดูปะการัง (Snorkeling) และชมจุดชมวิว
ประเภทอาหาร
บุฟเฟ่ต์ และอาหารกล่อง (ปิคนิก)

ราคาทัวร์สิมิลัน

ราคาทัวร์สิมิลัน

ช่วงเวลา
ผู้ใหญ่
เด็ก
ราคาไม่รวมที่พัก
1 ก.ย. 65 - 15 ต.ค. 66
2,100
1,600

ลูกค้าทัวร์สิมิลัน

ลูกค้าที่เคยมาท่องเที่ยวไปกับทัวร์สิมิลัน

บริษัท ธุรกิจเหล็กดี จำกัด ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณแดน และคุณแขก ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณเกศินี ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณณัฐภัทรและคนรู้ใจ ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณดุษฎี และครอบครัว ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันบริษัท คริสโกเคมีคอล จำกัด ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณสุรกิจและคณะ ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณประกาศิต ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณพรนิภา ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันบจก.เอ็กเซ้งเซลส์ สุราษฎร์ธานี ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณโกวิทและครอบครัว ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลันคุณโกวิทย์ ใช้บริการท่องเที่ยวทัวร์สิมิลัน

รีวิว ทัวร์สิมิลัน

รีวิว สิมิลัน เกาะสวรรค์ ทะเลสวย

รีวิว สิมิลัน เกาะสวรรค์ ทะเลสวย

เที่ยวสิมิลัน ทัวร์วันเดียวรีวิวแบบจัดแน่น จัดเต็ม ทั้งหาดขาว น้ำทะเลใส๊ ใส จุดชมวิว ที่พัก สำหรับขาลุยที่ต้องการข้อมูลท่องเที่ยว ก่อนการเดินทางจริง หรือกำลังตัดสินใจค่ะ

คลิปทัวร์สิมิลัน

แพคเกจนี้รวม

แพคเกจทัวร์สิมิลันนี้รวม

1. มัคคุเทศก์
2. รถรับส่งถึงที่พักในเขตกะตะ กะรน กะหลิม ตัวเมืองภูเก็ต ถลาง ป่าตอง สนามบินภูเก็ต ไม้ขาว นอกจากบริเวณดังกล่าวมีค่าบริการเพิ่มเติม
• ในกรณีรับจากสนามบินภูเก็ต ต้องจองไฟร์ทเดินทางถึงภูเก็ตก่อนเวลา 06:30 น.
• ในกรณีส่งกลับสนามบินภูเก็ต ต้องจองไฟร์ทเดินทางกลับตั้งแต่เวลา 21:30 น. เป็นต้นไป

3. ค่านำชมและท่องเที่ยวตามระบุในรายการ
4. อาหาร 1 มื้อ
5. น้ำดื่ม ผลไม้ และของว่าง บริการบนเรือ
6. เสื้อชูชีพ และหน้ากาก snorkeling
7. ประกันภัยนักท่องเที่ยว
8. ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ สำหรับคนไทย

แพคเกจนี้ไม่รวม

แพคเกจทัวร์สิมิลันนี้ไม่รวม

1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ระบุในโปรแกรม
2. กรณีชำระด้วยบัตรเครติดไม่รวมค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต 3%
3. ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
4. ค่า surcharge ช่วงเทศกาลต่าง ๆ / วันหยุดนักขัตฤกษ์
5. กรณีชาวต่างชาติ คิดค่าธรรมเนียมอุทยานฯ เพิ่มท่านละ 300 บาท
6. อัพเกรดเป็นเรือคาตามารัน 2 ชั้น คิดเพิ่มท่านละ 300 บาท

เงื่อนไขทัวร์สิมิลัน

เงื่อนไขการจอง ทัวร์สิมิลัน

1. กรุณาชำระค่าทัวร์ครึ่งหนึ่ง เพื่อยืนยันการจอง พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชนของผู้เดินทางทุกท่าน เพื่อจองที่นั่งกับกรมอุทยานฯ

เงื่อนไขการเลื่อนวันเดินทางหรือยกเลิก ทัวร์สิมิลัน

1. กรณีเลื่อนวันเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 3 วันทำการ
2. กรณียกเลิกการเดินทาง กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วันทำการ หากยกเลิกทัวร์ก่อนวันเดินทางไม่เกิน 7 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด
3. ช่วงเทศกาล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่สามารถเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทางได้